Trường BECI: học bổng đến 600 USD + 10 buổi học online

Trường BECI đang có chương trình ưu đãi học bổng QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM nhằm giúp các bạn học viên nhẹ bớt phần nào tài chính cho dự định du học tiếng Anh sắp tới tại Philippines. Đó là 5 suất học bổng ưu đãi hấp dẫn như sau:

cebu-english-beci-uu-dai-hoc-bong-2016-2

Điều kiện áp dụng ưu đãi cho học viên:

  • Chỉ 5 suất học bổng cho 5 bạn đăng ký sớm nhất
  • Áp dụng cho tất cả các khóa học tại BECI
  • Học viên có thể đăng ký học từ thời điểm này cho đến hết tháng 6/2017, trừ tháng 1/2017 vì BECI đã full phòng trong tháng này
  • Học viên cần hoàn tất học phí trước khi bắt đầu lớp học online
  • Học viên cần đảm bảo học online ít nhất 3 buổi 1 tuần

Hoặc điền vào form sau để được CEBU ENGLISH hỗ trợ thêm thông tin và báo giá:


» Tổng quan BECI

Học viện Anh ngữ BECI toạ lạc trên thành phố cao nguyên sương mù Baguio (có khí hậu gần giống Đà Lạt ở Việt Nam) và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. BECI được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục và đạo tạo Anh ngữ quốc tế và trong nước công nhận.

Với nhiều chương trình được thiết kế đặt biệt như SP (Speaking Prescription) và các lớp Rhab Program sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây học.

Bên cạnh đó, ký túc xá cũng như những cơ sở vật chất phục vụ cho việc học được BECI lựa chọn đều có chất lượng cao đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cũng như hiện đại của học viện BECI.

Thông tin chi tiết về BECI, vui lòng tham khảo thêm tại http://cebuenglish.info/danh-sach-truong/truong-anh-ngu-beci-baguio


Hãy liên hệ Cebu English để được hỗ trợ miễn phí thông tin du học tiếng Anh tại Philippines. Hoặc share bài viết này để mang thông tin đến mọi người nhé!
Bài viết liên quan:  Bạn nên học khóa giao tiếp nào khi du học tiếng Anh tại Philippines?

Leave a Reply