Trường Anh ngữ BECI – Baguio

Học tiếng Anh trong môi trường sang trọng bậc nhất cùng giao hòa với thiên nhiên mát lạnh tại Baguio

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

cebu-english-beci-baguio

» Tổng quan BECI

Học viện Anh ngữ BECI toạ lạc trên thành phố cao nguyên sương mù Baguio (có khí hậu gần giống Đà Lạt ở Việt Nam) và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. BECI được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục và đạo tạo Anh ngữ quốc tế và trong nước công nhận.

Với nhiều chương trình được thiết kế đặt biệt như SP (Speaking Prescription) và các lớp Rhab Program sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây học.

Bên cạnh đó, ký túc xá cũng như những cơ sở vật chất phục vụ cho việc học được BECI lựa chọn đều có chất lượng cao đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cũng như hiện đại của học viện BECI.

» Tại sao nên chọn BECI

§ Chương trình giáo dục đặc biệt

BECI đưa ra chương trình “SP program” (Speaking Prescription) – chương trình nhằm phân tích một cách kỹ lưỡng những lỗi trong cách sử dụng thành ngữ, từ vựng và ngữ pháp của học viên mắc phải và tập trung vào khắc phục kỹ năng phát âm bằng phương pháp “Rehab program”. Đây là một trong những chương trình nổi tiếng, là niềm tự hào cũng như thế mạnh của BECI để giúp học viên có thể cải thiện được chất lượng tiếng Anh của mình khi theo học ở đây.

§ Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm

Để xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và hoàn thiện, BECI luôn chú trọng chất lượng đầu vào cũng như chương trình huấn luyện giáo viên được hợp tác với TESLA (là một trong những tổ chức chính thức chuyên huấn luyện giáo viên trong mảng ESL ở Baguio, đào tạo giáo viên ở các chương trình ESL/EFL/ELT và cấp bằng chứng nhận cho giáo viên đạt tiêu chuẩn.

§ Cơ sở vật chất tốt nhất

Tất cả những cơ sở giảng dạy, ký túc xá, khu vực sử dụng chung được xây dựng bởi những kiến trúc sư được lựa chọn, cũng như được trang bị những đồ dùng hiện đại. Đặc biệt là phòng khách ở tầng 5 được xây dựng bằng chất liệu kính từ sàn nhà đến trần để cung cấp cho học viên cái nhìn toàn cảnh thành phố Baguio. Và khu vực căn-tin, khu thư giãn cũng được đặt ở đây để học viên có thể dễ dàng lui tới và thư giãn.

§ Khí hậu và môi trường sống an toàn phù hợp cho việc học tập

Baguio được mệnh danh là thành phố giáo dục và an toàn nhất Philippines cho du khách nước ngoài do tọa lạc trên cao nguyên Baguio, khí hậu mát mẻ quanh năm. Việc chọn học ở BECI không chỉ là để học mà còn để tận hưởng cuộc sống như bạn đang đi nghỉ mát vậy. Với rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp xung quanh, bạn hoàn toàn cảm thấy thư giãn khi sống và học tập ở đây.

§ Đa dạng người nước ngoài tại BECI

Bạn sẽ được học với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mông Cổ, Thái Lan…

» Các khóa học tiếng Anh tại BECI

Hiện tại BECI có 2 cơ sở với khóa học và ký túc xá như sau:

 • Cơ sở chính: đào tạo tất cả các khóa học tiếng Anh và phòng ở ký túc xá từ 1 đến 6 người.
 • Cơ sở The Lady Campus dành riêng cho nữ: chỉ đào tạo khóa Speed ESL và Sparta ESL và ký túc xá từ 1 đến 4 người.
Khoá học
Lớp học mỗi ngày
Lớp học tuỳ chọn đặc biệt
Speed ESL
(cả 2 cơ sở)
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối
Sparta ESL
(cả 2 cơ sở)
11 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối
Lớp SP + kiểm tra + 1 tuần Rehab
IELTS Foundation
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 5 lớp buổi tối
TOEIC, TOEFL đảm bảo điểm
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 5 lớp buổi tối
Tiếng Anh Thương mại Business English, Working holiday
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối
Tiếng Anh cho tiếp viên hàng không
9 lớp gồm 3 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 2 lớp buổi tối + 2 giờ ôn tập và kiểm tra 3 ngày tại Trường CĐ WCC (World City College): + 15.500 Peso bao gồm phòng ở 4~5 người, ăn uống
Pre School
5 lớp gồm 2 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm Dành cho bé từ 3 đến 6 tuổi
Parents Half
3 lớp gồm 2 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm Cho phụ huynh đi học cùng bé
Junior ESL
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 1 giờ hoạt động + 3 lớp tối Dành cho bé từ 6 đến 15 tuổi
Junior IELTS
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp tối Dành cho bé từ 6 đến 15 tuổi

KHOÁ SPEED ESL

Đây là khóa học tiêu biểu của Trường BECI và được người học lựa chọn học nhiều nhất. Khóa học dành cho những người có trình độ sơ cấp, trung cấp, và cả cao cấp. Học viên được đào tạo chuyên nghiệp với tất cả các kỹ năng Nói, Nghe, Đọc, và Viết, Phản xạ, Phát âm…

Bài viết liên quan:  Trường Anh ngữ EV - Cebu

Mỗi ngày 9 lớp học gồm các lớp học như sau:

 • 4 lớp 1:1 với các kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing
 • 2 lớp học nhóm: theo trình độ sẽ sắp xếp và chọn giáo trình
 • 3 lớp buổi tối: Native’s Conversation, Grammar, Sentence Pattern

KHOÁ SPARTA ESL

Khóa này theo lịch học chặt chẽ hơn so với khóa ESL bình thường vì tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh nhanh hơn ngay từ khi bắt đầu với số lớp học nhiều hơn. Khóa học phù hợp hơn cho học viên thụ động để tuân thủ thời gian biểu. Học viên không được ra ngoài trường vào các ngày thường, chỉ được ra vào cuối tuần. Hơn nữa, Khóa Sparta ESL này tập trung vào và sửa sai kỹ năng nói thông qua 1 tuần lớp Sparta: tập trung vào kỹ năng nói, phát âm, và lớp chuyên biệt của lớp Rehab (sửa cách phát âm).

Mỗi ngày 11 lớp học gồm các lớp học như sau:

 • 5 lớp 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar
 • 2 lớp học nhóm: theo trình độ sẽ sắp xếp và chọn giáo trình
 • 3 lớp buổi tối: Pronunciation, Vocabulary, Grammar Class

KHOÁ IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM 5.5, 6.0, 6.5 và 7.0 – GUARANTEED IELTS

IELTS đảm bảo điểm đảm bảo cho học viên đạt điểm số cao nhất trong thời gian ngắn vì được học với giáo viên có số điểm đạt 8.0 trở lên. Lớp học giúp phân tích các loại câu hỏi trong kỳ thi IELTS và đưa ra đáp án chính xác. Điểm đảm bảo tương ứng với trình độ đầu vào của học viên theo điểm thi chính thức hoặc bài thi đầu vào của trường; đăng ký học tối thiểu 12 tuần.

Mỗi ngày 11 lớp học gồm các lớp học như sau:

 • 4 lớp 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Grammar
 • 2 lớp nhóm gồm Callan Method và Native Class
 • 5 lớp buổi tối gồm Problem Solving of IELTS Mock Examination, Vocabulary, Group Study

Điểm đảm bảo và điều kiện đầu vào:

 • Đảm bảo 5.5: đầu vào tối thiểu 4.0
 • Đảm bảo 6.0: đầu vào tối thiểu 5.0
 • Đảm bảo 6.5: đầu vào tối thiểu 5.5
 • Đảm bảo 7.0 đầu vào tối thiểu 6.5
 • Hoặc theo kết quả bài kiểm tra đầu vào của BECI
Bài viết liên quan:  Trường Anh ngữ IMS - Cebu

Nếu học viên không đạt được số điểm đảm bảo sau khoá học sẽ được miễn 100% tiền học phí cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo.

BECI sẽ không đảm bảo điểm nếu học viên vi phạm theo nội quy hoặc không tham dự đủ 95% lớp học.

KHOÁ BUSINESS ENGLISH – TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI – WORKING HOLIDAYS

Khóa học giúp học viên viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, từ vựng kinh doanh, tiếng Anh thương mại như phỏng vấn xin việc. Học viên sau khi tham gia lớp này sẽ có đủ trình độ để tham gia chương trình Worling Holidays ở các nước tiên tiến khác.

Lịch học như sau:

 • Tuần 1 và tuần 2: Job hunting (writing a cover letter, making a resume job interview, classified ads, the job advertisement ).
 • Tuần 3: Businness Letter (words to know inquiry letter, complaint letter, request letter, follow up letter, ajustment letter, sample incentive sales letter, refusal letter, price change notice, sales letter, selling incentive sales letter)
 • Tuần 4: Bussiness Proceduce (getting down to business preparing, making arranging, distributing and setting an agenda business memo, presentation proper, telephone meeting)

KHOÁ TOEIC ĐẢM BẢO TĂNG 200 ĐIỂM – GUARANTEED TOEIC + 200

Đảm bảo cho học viên tăng lên 200 điểm TOEIC so với kết quả đầu vào. Mỗi ngày 11 lớp học gồm các lớp học như sau:

 • 4 lớp 1:1 gồm TOEIC Speaking, TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Writing
 • 2 lớp nhóm gồm Callan Method, Native Class
 • 5 lớp buổi tối: Problem Solving of TOEIC, Mock Examination, Vocabulary, Group Study
 • Điều kiện và đầu vào tương tự nhứ khóa IELTS đảm bảo điểm ở trên.
TIẾNG ANH DÀNH CHO TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG
Là khóa học đặc biệt dành cho tiếp viên hàng không của trường WCC (World City College). Đây là trường Cao đẳng hàng không lớn nhất, cung cấp số lượng lớn tiếp viên hàng không, đội trưởng và kỹ thuật viên ở Philippines. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếp viên hàng không cần phải có tiếng Anh để chuẩn bị phỏng vấn và nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát. Ngoài ra, sinh viên không có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp viên hàng không hoặc không phải là chuyên ngành liên quan cũng có thể nhận được chứng nhận từ chương trình đào tạo của WCC. Khóa học phù hợp với học viên:
 • Muốn cải thiện trình độ tiếng Anh tổng quát 4 kỹ năng để làm việc tại các hãng hàng không.
 • Sinh viên muốn tăng lợi thế cạnh tranh khác biệt trong phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh lưu loát và chứng chỉ đào tạo tiếp viên hàng không mặc dù không có bằng cấp trong lĩnh vực liên quan.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tổng quát phục vụ cho công việc hàng không
 • Có khả năng thuyết trình và thảo luận tiếng Anh hiệu quả.

Mỗi ngày có 9 lớp học như sau:

 • 3 lớp 1:1: Speaking (2 tiết) gồm học kỹ năng giao tiếp cơ bản + diễn tập và thảo luận các tình huống liên quan đến nghiệp vụ hàng không + Listening (1 tiết) hoặc Writing (1 tiết) gồm nâng cao kỹ năng nghe/ Thực hành nghe theo tình huống như một tiếp viên hàng không/ Viết bài tiểu luận thực hành ngữ pháp/ Chuẩn bị hồ sơ, thư xin việc và các tài liệu cần thiết để ứng tuyển.
 • 2 lớp nhóm gồm Kiến thức cần thiết dành cho Tiếp Viên Hàng Không (1 giờ) Nâng cao kiến thức cơ bản để trở thành phi hành đoàn/ Đào tạo các hoạt động liên quan đến chuyến bay, bao gồm hiểu biết về hàng không và ngành hàng không, thái độ, ăn mặc, thông báo trên máy bay và thực hành phỏng vấn + ESL Group Class (1 giờ) Có lớp học linh hoạt dựa trên trình độ của học sinh/ Học về thái độ và cử chỉ nên được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
 • 2 lớp buổi tối: có thể chọn lớp kiểm tra TOEIC, phỏng vấn hoặc lớp ESL.
 • 2 lớp ôn tập và kiểm tra.
Bài viết liên quan:  Trường Anh ngữ MK - Iloilo
beci-daily-schedule
Thời khóa biểu mẫu ngày học của trường BEC

» Học phí kí túc xá và các chi phí khác

Hiện tại BECI có 2 cơ sở với khóa học và ký túc xá như sau:

 • Cơ sở chính: đào tạo tất cả các khóa học tiếng Anh và phòng ở ký túc xá từ 1 đến 6 người.
 • Cơ sở The Lady Campus dành riêng cho nữ: chỉ đào tạo khóa Speed ESL và Sparta ESL và ký túc xá từ 1 đến 4 người.

ho-t Học bổng ưu đãi từ BECI the Café: Cơ sở mới dành cho nữ sinh du học tiếng Anh

beci lady campus

– Học phí và phí ký túc xá sau là chi phí chính thức từ BECI, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập nào.

– Đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày, giặt giũ, dọn phòng… tại trường.

– Liên hệ CEBU ENGLISH để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé!

Khoá học
Chi tiết lớp học
Học phí
(USD/4 tuần)
Speed ESL
(cả 2 cơ sở)
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối
700
Sparta ESL
(cả 2 cơ sở)
11 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối
820
IELTS Foudation
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối
820
IELTS, TOEFL đảm bảo điểm
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 5 lớp buổi tối
900
TOEIC đảm bảo điểm
11 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 5 lớp buổi tối
820
Tiếng Anh Thương mại (Business English)
Working holidays
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối
820
Tiếng Anh cho tiếp viên hàng không
9 lớp gồm 3 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 2 lớp buổi tối + 2 giờ ôn tập và kiểm tra
 700
Junior IELTS
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp tối (cho trẻ từ 8 đến 15 tuổi)
1.000
Parents Half
3 lớp gồm 2 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm (cho phụ huynh đi học cùng bé)
450
Pre School
5 lớp gồm 2 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm (cho bé từ 3 đến 6 tuổi)

550

Junior ESL
9 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp tối (cho bé từ 6 đến 15 tuổi)

1.000

Loại phòng ở ký túc xá USD/ 4 tuần (đã bao gồm ăn uống, giặt giũ, dọn phòng…)
Riêng cơ sở the Lady Campus cho nữ sinh có phòng 1, 2, 3A và 4 người
Loại phòng
1 người
2 người
3 người loại A
3 người loại B
4 người
6 người
Cơ sở Chính
900
640
540
490
450
370
Cơ sở cho nữ sinh
900
640
540
450
Ưu đãi
16 tuần: -50 USD
20 tuần: -70 USD
24 tuần: -100 USD

» Chi phí lưu trú tại Philippines

Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.300 Peso (thời gian 6 tháng)
ACR -iCard
3.300 Peso (khi học trên 8 tuần và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện + nước
2.000 Peso/ 4 tuần
Gia hạn visa
1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.440 Peso, 9-12 tuần: 8.150; 13-16 tuần: 10.890; 17-20 tuần: 13.630; 21-24 tuần: 16.370
Đặt cọc KTX
3.000 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Tại sân bay Manila: 50 USD
Tài liệu học tập
1.200 peso/ 4 tuần (tạm tính)
Thêm lớp học 1:1
Lớp Barista 6.000 Peso/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1)
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 200 đến 300 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

Xem hình ảnh thực thế về Trường BECI: https://www.flickr.com/photos/tienganhtaiphi/albums/72157685250071025

Trường BECI - Baguio


Hãy liên hệ Cebu English để được hỗ trợ miễn phí thông tin du học tiếng Anh tại Philippines. Hoặc share bài viết này để mang thông tin đến mọi người nhé!

Leave a Reply